HỘI THẢO KHOA HỌC - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM BẰNG VẬT LIỆU SIÊU BỀN POLYUREA TRONG VIỆC BẢO VỆ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

26 Tháng 7 2019 Viết bởi 

HỘI THẢO KHOA HỌC - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM BẰNG VẬT LIỆU SIÊU BỀN POLYUREA

TRONG VIỆC BẢO VỆ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

 

Ngày 20 tháng 07 năm 2019, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng, Công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng và Chống thấm Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo Khoa học tại Sở Giao thông Công chính Hải Phòng để giới thiệu tới các nhà khoa học, các nhà quản lý, lãnh đạo các khu công nghiệp, các Sở ban ngành và Thành phố về Công nghệ chống thấm tiên tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới: Công nghệ chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền POLYUREA. 

Quan trọng hơn nữa là hiện nay Công ty đã làm chủ được công nghệ tiên tiến này, đảm bảo chất lượng vượt trội trong việc chống thấm, chống ăn mòn, bảo vệ hoàn hảo các công trình xây dựng. 

Đài truyền hình Hải Phòng cũng đã có bài viết và đưa tin về Hội thảo:  http://thhp.vn/tin-tuc-n28488/ban-tin-thoi-su-16-gio-2072019.html?fbclid=IwAR38xkojy4LtTvtPbMHO6kOLFvI1i9Wbka-CnRX-xpjocnuRRky6MyNtBZU

DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI VIỆT, PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH CỦA NGƯỜI VIỆT, VÌ NGƯỜI VIỆT

CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo.

 

Ông Hoàng Văn Kể - Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng phát biểu tại Hội Thảo: Ông đã có những nhận xét đánh giá rất cao về Công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea. Ông khuyến khích các nhà đầu tư, các nhà quản lý nên áp dụng công nghệ này trong việc bảo vệ các công trình xây dựng, cầu đường...

 

Ông Nguyễn Đức Thọ - Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng đã phát biểu tại Hội Thảo: Ông đã khẳng định trong những công trình Giao thông của Thành Phố trong những năm tới đây sẽ ưu tiên sử dụng Công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea để bảo vệ công trình.

 

 Ông Phạm Quyết Thắng - Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng trình bày các kỹ thuật chống thấm đỉnh cao, các công trình lớn với những sự cố phức tạp đã được Công ty khắc phục và bảo vệ thành công.

 

Ông Phạm Ngọc Toàn - Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Chống thấm Hải Phòng, đơn vị thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng đang giới thiệu đến các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực xây dựng về Công nghệ chống thấm, chống nóng, xi măng siêu mỏng... của Công ty.

Hình ảnh các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực xây dựng đang chú ý theo dõi bài trình bày của Công ty về Công nghệ chống thấm mới.

Hình ảnh: Công nhân Công ty đang trình diễn về công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea trên các loại vật liệu dễ thấm như thùng xốp, bạt, giấy...

 

 

 

Xem 1181 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 07 Tháng 8 2019 16:39
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bản đồ WHP

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG
Địa chỉ: Số 392 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Tel : 0225.3870556 

- Giám Đốc : Mr Toàn - 093.6622.799 

(Email: whpchongtham@gmail.com)

- Trưởng phòng Kinh Doanh : Mr Hải - 0914.113.480
(Email: giahaithaibinh@gmail.com )

- Trưởng phòng Kế Toán : Mrs Chính  - 0936.175.688

( Email:  chinhcoi81@gmail.com)

- Trưởng phòng Sản xuất : Mr Định  - 0904.577.445

( Email: dinhchongtham@gmail.com )

CHI NHÁNH QUẢNG NINH

Địa chỉ: Ba Đèo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

- Giám đốc chi nhánh : Mr Thạch Anh - 090.480.1551

( Email:  buithachanh@gmail.com )