Thông báo thay đổi Logo nhận diện thương hiệu

13 Tháng 5 2020 Viết bởi 

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Chống thấm Hải Phòng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ Chống thấm Hải Phòng cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Chống thấm Hải Phòng cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm dịch vụ về chống thấm công trình tối ưu nhất.

Chống thấm Hải Phòng trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 1/05/2020, Chống thấm Hải Phòng chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

1. Logo cũ

Logo-cu-chong-tham-hai-phong

2. Logo mới

Logo-OK1

 

Ý nghĩa logo Chống thấm Hải Phòng:

 

Là đơn vị chuyên ngành kỹ thuật sâu Logo Chống thấm Hải Phòng mang biểu trưng của sự rõ ràng, dứt khoát, vững chãi về bố cục hài hòa với những màu sắc nổi bật như chính tính cách của con người và văn hóa công ty.

 

Về cơ bản, logo Chống thấm Hải Phòng vẫn được thiết kế trên cơ sở chữ viết tắt tên của công ty Waterproofing Hai Phong. Hợp tác để phát triển một cách bền vững. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển của Công ty, vươn xa hơn nữa trên bản đồ, đi sâu hơn trong chuyên môn, trở thành Công ty đem lại sự Hạnh Phúc cho khách hàng và nhân viên ( WHP còn có ý nghĩa là Chống thấm Hạnh Phúc).

 

Logo được thiết kế với nhiều gam màu sống động và nổi bật.

 

Màu xanh lá (Green): Màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên và hệ sinh thái. Công ty luôn gắn sự phát triển phải hài hòa với thiên nhiên, bảo vệ môi trường thiên nhiên. Tạo dựng hệ sinh thái chung của công ty để nhân viên phát triển và công ty sẽ là một nhân tố tích cực trong hệ sinh thái chung của nền kinh tế

 

Màu Cam (Orange): là lạc quan và nâng cao tinh thần – nó nâng đỡ tinh thần của chúng ta. Là cách nhìn tích cực về cuộc sống. Đó là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong thời khắc khó khăn, để giữ cho chúng ta có động lực và giúp chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Với sự nhiệt tình tuyệt vời, màu cam thể hiện sự tự tin về thể chất, cạnh tranh và độc lập

 

Màu xanh lam ( Blue) : thể hiện Sự tin tưởng, Trung thành, thấu hiểu, thông minh và phẩm giá là Công ty tin cậy cho đối tác làm việc, là tin tưởng cho toàn thể công nhân viên trong nó

 

Mà thể hiện cụ thể là dựa trên 2 tiêu chí hoạt động mà công ty luôn hướng tới: Bền vững & Hiệu Quả. Chúng tôi tin việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Chống thấm Hải Phòng lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Chống thấm Hải Phòng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

 

Xem 387 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 13 Tháng 5 2020 10:44
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bản đồ WHP

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG
Địa chỉ: Số 392 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Tel : 0225.3870556 

- Giám Đốc : Mr Toàn - 093.6622.799 

(Email: whpchongtham@gmail.com)

- Trưởng phòng Kinh Doanh : Mr Hải - 0914.113.480
(Email: giahaithaibinh@gmail.com )

- Trưởng phòng Kế Toán : Mrs Chính  - 0936.175.688

( Email:  chinhcoi81@gmail.com)

- Trưởng phòng Sản xuất : Mr Định  - 0904.577.445

( Email: dinhchongtham@gmail.com )

CHI NHÁNH QUẢNG NINH

Địa chỉ: Ba Đèo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

- Giám đốc chi nhánh : Mr Thạch Anh - 090.480.1551

( Email:  buithachanh@gmail.com )