In trang này

Multiseal 2000

19 Tháng 6 2015 Viết bởi 

MULTISEAL 2000: Là dung dịch sodium silicat biến tính sinh hóa, có khả năng hàn gắn các vết nứt từ 4mm trở xuống, dùng chống thấm thuận cho các cấu trúc bê tông nhờ tính năng thẩm thấu tạo màng trong bề mặt của bê tông từ 15 - 20mm. cho phép dùng bảo vệ bê tông chống clorua, ở các vùng nước mặn các công trình ven biển

PHẠM VI ỨNG DỤNG MULTISEAL 2000:

82

 

Dùng chống thấm thuận cho các cấu trúc xây dựng. Những nơi bê tông phải chịu biên độ sốc nhiệt cao.
Chống bụi cho đường bê tông ở những trạm thu phí giao thông đường bộ, cho sàn bê tông nhà máy, xí nghiệp...
Dùng cho các bồn chứa dầu đúc bằng bê tông (kể cả dầu khoáng vật và dầu thực vật).
Ứng dụng cho sàn mái nhà, mặt đường giao thông bằng bê tông xi măng, bãi đậu xe nơi có mái che hoặc không có mái che, cho tất cả các loại tường và sàn bê tông không bị thấm nước.Chống lại axits vô cơ, axits hữu cơ, nước mặn , nước có chất kiềm và Clo.
Áp dụng cho hầu hết các cấu kiện đúc bằng bê tông như cầu cảng, phao bê tông, cầu đường bộ, bể bơi.
Ngoài khả năng chống thấm, tăng độ cứng tự nhiên cho bề mặt bê tông, tự hàn gắn các vết nứt ở hiện tại và cả trong tương lai, Multiseal 2000 còn được dùng như một chất lưu hóa áp dụng để quét lên bề mặt các cấu kiện bê tông đúc sẵn khi chưa sử dụng đến.
Vật liệu không gây độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế.

THUYẾT MINH QUY TRÌNH THI CÔNG:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt ,Đục loại bỏ những vế bẩn dầu mỡ ớp hồ dầu, lớp nước xi măng đọng trên bề mặt bê tông...cho đến khi lộ mặt bê tông chuẩn.

83

Sau đó có thể dùng nước rửa sạch bề mặt, nếu có điều kiện.

84

Bước 2: Chỉnh sửa bề mặt

Khác với các loại vật liệu tương tự khác có trên thi trường. Multiseal 2000 có đủ các loại vật liệu chỉnh sửa các vết nứt mặt, rạn chân chi, các đầu thép thừa... trên bề mặt bê tông, một cách đồng bộ, tương thích tuyệt dối với vật liệu Multiseal 2000 cũng như bê tông gốc.

85

Bước 3: Phun và bảo dưỡng bề mặt sau khi áp dụng vật liệu

86

Sau khi phun vật liệu từ 4-6 tiếng tùy theo điều kiện thời tiết, tiến hành phun nước sạch dữ ẩm. Chú ý không được phun đọng nước bề mặt.

 

Xem 4916 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 19 Tháng 6 2015 16:49
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)