Chong tham Hai Phong

Chong tham Hai Phong

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Chống thấm Hải Phòng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ Chống thấm Hải Phòng cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Chống thấm Hải Phòng cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm dịch vụ về chống thấm công trình tối ưu nhất.

Chống thấm Hải Phòng trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 1/05/2020, Chống thấm Hải Phòng chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

1. Logo cũ

Logo-cu-chong-tham-hai-phong

2. Logo mới

Logo-OK1

 

Ý nghĩa logo Chống thấm Hải Phòng:

 

Là đơn vị chuyên ngành kỹ thuật sâu Logo Chống thấm Hải Phòng mang biểu trưng của sự rõ ràng, dứt khoát, vững chãi về bố cục hài hòa với những màu sắc nổi bật như chính tính cách của con người và văn hóa công ty.

 

Về cơ bản, logo Chống thấm Hải Phòng vẫn được thiết kế trên cơ sở chữ viết tắt tên của công ty Waterproofing Hai Phong. Hợp tác để phát triển một cách bền vững. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển của Công ty, vươn xa hơn nữa trên bản đồ, đi sâu hơn trong chuyên môn, trở thành Công ty đem lại sự Hạnh Phúc cho khách hàng và nhân viên ( WHP còn có ý nghĩa là Chống thấm Hạnh Phúc).

 

Logo được thiết kế với nhiều gam màu sống động và nổi bật.

 

Màu xanh lá (Green): Màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên và hệ sinh thái. Công ty luôn gắn sự phát triển phải hài hòa với thiên nhiên, bảo vệ môi trường thiên nhiên. Tạo dựng hệ sinh thái chung của công ty để nhân viên phát triển và công ty sẽ là một nhân tố tích cực trong hệ sinh thái chung của nền kinh tế

 

Màu Cam (Orange): là lạc quan và nâng cao tinh thần – nó nâng đỡ tinh thần của chúng ta. Là cách nhìn tích cực về cuộc sống. Đó là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong thời khắc khó khăn, để giữ cho chúng ta có động lực và giúp chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Với sự nhiệt tình tuyệt vời, màu cam thể hiện sự tự tin về thể chất, cạnh tranh và độc lập

 

Màu xanh lam ( Blue) : thể hiện Sự tin tưởng, Trung thành, thấu hiểu, thông minh và phẩm giá là Công ty tin cậy cho đối tác làm việc, là tin tưởng cho toàn thể công nhân viên trong nó

 

Mà thể hiện cụ thể là dựa trên 2 tiêu chí hoạt động mà công ty luôn hướng tới: Bền vững & Hiệu Quả. Chúng tôi tin việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Chống thấm Hải Phòng lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Chống thấm Hải Phòng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

3. Website mới:

Để nâng cao chất lượng dịch vụ hiện chúng tôi đang xây dựng web mới với tốc độ nhanh hơn, nội dung cập nhật đầy đủ hơn. Địa chỉ web mới:

www.chongthamhaiphong.com

 

Tag

 

XỬ LÝ CHỐNG THẤM BỂ NGẦM

Công trình :  Nhà Máy Gạch Chịu Lửa Hải Dương

Địa Điểm Xây Dựng : Tx.Chí Linh – Hải Dương

Đơn vị thi công : Công Ty CP Xây Dựng & Chống Thấm Hải Phòng 

 

Hình ảnh : Trước khi thi công

 

Hình ảnh : Sau khi thi công

www.chongthamhaiphong.com

XỬ LÝ CHỐNG THẤM SÀN MÁI

Công trình : Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu Đình Vũ

Địa Điểm Xây Dựng : KCN Đình Vũ – T.p. Hải Phòng

Đơn vị thi công : Công Ty CP Xây Dựng & Chống Thấm Hải Phòng

Tổng diện tích thi công xử lý chống thấm : 500 m2

HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI THI CÔNG

HÌNH ẢNH SAU KHI THI CÔNG

 

 www.chongthamhaiphong.com

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG DU LỊCH ĐẢO CÔ TÔ HÈ 2019

 

Hè 2019, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức Chuyến du lịch Đảo Cô Tô 2 ngày 1 đêm cho cán bộ công nhân viên cùng gia đình. 

Chuyến du lịch thành công tốt đẹp, gắn kết các thành viên trong công ty với nhau và với công ty.

Các cán bộ công nhân viên cũng quyết tâm lao động hăng say hiệu quả hơn nữa để năm sau lại đi du lịch xa hơn nữa, có thể là vượt biên giới sang bên nước bạn!!!!!

 

HỘI THẢO KHOA HỌC - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM BẰNG VẬT LIỆU SIÊU BỀN POLYUREA

TRONG VIỆC BẢO VỆ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

 

Ngày 20 tháng 07 năm 2019, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng, Công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng và Chống thấm Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo Khoa học tại Sở Giao thông Công chính Hải Phòng để giới thiệu tới các nhà khoa học, các nhà quản lý, lãnh đạo các khu công nghiệp, các Sở ban ngành và Thành phố về Công nghệ chống thấm tiên tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới: Công nghệ chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền POLYUREA. 

Quan trọng hơn nữa là hiện nay Công ty đã làm chủ được công nghệ tiên tiến này, đảm bảo chất lượng vượt trội trong việc chống thấm, chống ăn mòn, bảo vệ hoàn hảo các công trình xây dựng. 

Đài truyền hình Hải Phòng cũng đã có bài viết và đưa tin về Hội thảo:  http://thhp.vn/tin-tuc-n28488/ban-tin-thoi-su-16-gio-2072019.html?fbclid=IwAR38xkojy4LtTvtPbMHO6kOLFvI1i9Wbka-CnRX-xpjocnuRRky6MyNtBZU

DỊCH VỤ CỦA NGƯỜI VIỆT, PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH CỦA NGƯỜI VIỆT, VÌ NGƯỜI VIỆT

CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo.

 

Ông Hoàng Văn Kể - Chủ tịch Hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng phát biểu tại Hội Thảo: Ông đã có những nhận xét đánh giá rất cao về Công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea. Ông khuyến khích các nhà đầu tư, các nhà quản lý nên áp dụng công nghệ này trong việc bảo vệ các công trình xây dựng, cầu đường...

 

Ông Nguyễn Đức Thọ - Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng đã phát biểu tại Hội Thảo: Ông đã khẳng định trong những công trình Giao thông của Thành Phố trong những năm tới đây sẽ ưu tiên sử dụng Công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea để bảo vệ công trình.

 

 Ông Phạm Quyết Thắng - Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng trình bày các kỹ thuật chống thấm đỉnh cao, các công trình lớn với những sự cố phức tạp đã được Công ty khắc phục và bảo vệ thành công.

 

Ông Phạm Ngọc Toàn - Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Chống thấm Hải Phòng, đơn vị thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng đang giới thiệu đến các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực xây dựng về Công nghệ chống thấm, chống nóng, xi măng siêu mỏng... của Công ty.

Hình ảnh các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực xây dựng đang chú ý theo dõi bài trình bày của Công ty về Công nghệ chống thấm mới.

Hình ảnh: Công nhân Công ty đang trình diễn về công nghệ Chống thấm sử dụng vật liệu siêu bền Polyurea trên các loại vật liệu dễ thấm như thùng xốp, bạt, giấy...

 

 

 

CHỐNG THẤM CÁC BIỆT THỰ TRONG KHU VINHOMES HẢI PHÒNG

 

CÁC BIỆT THỰ TẠI KHU VINHOMES CÓ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG MANG ĐẬM PHONG CÁCH CHÂU ÂU XỨNG ĐÁNG LÀ "Khu đô thị đáng sống bậc nhất” tại cửa ngõ huyết mạch thành phố Hải Phòng".

VÀ ĐỂ CHO KIẾN TRÚC ẤY MÃI ĐẸP THEO THỜI GIAN TRONG THỜI TIẾT NÓNG ẨM VẪN CẦN ĐẾN CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG THẤM, CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ.

VÀ HIỆN TẠI CÔNG TY CP CHỐNG THẤM VÀ XÂY DỰNG HẢI PHÒNG VẪN ĐANG VÀ SẼ LUÔN ĐẢM NHIỆM TỐT VIỆC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHỐNG THẤM, CHỐNG NÓNG CHO CÁC KHU BIỆT THỰ TRONG VÀ NGOÀI VINHOMES.

CÁC BIỆT THỰ ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CHỐNG NÓNG CỦA CÔNG TY:

               - Biệt thự: 12-04 khu MANHATTAN

               - Biệt thự: 22-12 khu PARIS

               - Biệt thự: 14-12A khu PARIS

               - Biệt thự: 26-04 khu PARIS

               - Biệt thự: 20-12 khu VEN

               - Biệt thự: 04-03 khu VEN

           .........

 

 

 

CÔNG NGHỆ CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO SÀN MÁI VÀ TƯỜNG NHÀ

GREENSHIELD 108 - ĐƯỢC COI LÀ VẬT LIỆU TIÊN PHONG CHO CÔNG NGHỆ CHỐNG NÓNG CÁC CÔNG TRÌNH KẾT CẤU XÂY DỰNG NHƯ SÀN MÁI VÀ TƯỜNG NHÀ.

SỬ DỤNG GREENSHIELD 108 CHO BỀ MẶT NGOÀI CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC SẼ TẠO LỚP MÀNG ĐÀN HỒI CHÓNG NÓNG, CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ BỀ MẶT HIỆU QUẢ.

THÍ NGHIỆM SAU CHỨNG MINH GREENSHIELD 108 SẼ GIÚP GIẢM 6-8 ĐỘ TRÊN BỀ MẶT BÊ TÔNG, GẠCH:  

ẢNH TƯỜNG NHÀ: PHẦN (1) LÀ KO QUÉT GREENSHIELD 108; PHẦN (2) LÀ CÓ QUÉT LỚP GREENSHIELD 108; 

 

ẢNH ĐO NHIỆT ĐỘ BỀ MẶT NGOÀI VÀ TRONG CÁC VÍ TRÍ SỬ DỤNG VÀ KO SỬ DỤNG GREENSHIELD 108

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT GREENSHIELD 108 ĐỂ CHỐNG NÓNG

 

 

 

 

 

 

 

CHỐNG THẤM NHÀ MÁY NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HẢI PHÒNG

 

CẢM ƠN BAN LÃNH ĐẠO NHÀ MÁY NHỰA TNTP HẢI PHÒNG TRONG NHIỀU NĂM QUA ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CỦA CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM HP TRONG VIỆC BẢO VỆ CÁC CÔNG TRÌNH KẾT CẤU XÂY DỰNG CỦA NHÀ MÁY. 

 

XỬ LÝ CHỐNG THẤM ĐƯỜNG HẦM BĂNG TẢI THAN,

TẠI CÔNG TY THAN MẠO KHÊ, QUẢNG NINH

 

Công trình :  Đường hầm Băng tải than - Công ty Than Mạo Khê, Quảng Ninh     

Địa Điểm Thi công: TKV Khu Dân Chủ, phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều - Quảng Ninh 

Đơn vị thi công : Công Ty CP Xây Dựng & Chống Thấm Hải Phòng

Thực trạng công trình: Đường hầm băng tải than của Công ty than Mạo Khê có nhiều lỗ thủng, nước chảy liên tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của Công ty.

Hình ảnh nước chảy từ các lỗ thủng trên tường hầm:

 

 

Công Ty CP Xây Dựng & Chống Thấm Hải Phòng đã sử dụng vật liệu chuyên biệt kết hợp với kỹ thuật thi công cao để xử lý thành công chống rò nước cho tất cả các lỗ thủng trên tường hầm

Hình ảnh thợ đang hoàn thiện chống thấm các lỗ thủng

 

 

 

 

XỬ LÝ CHỐNG THẤM BỂ CÁ, HỒ TIỂU CẢNH

Công trình :  Bể Cá - Tòa nhà Hoàng Phát, Hải Phòng     

Địa Điểm Xây Dựng : Số 4 lô 2A, đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đơn vị thi công : Công Ty CP Xây Dựng & Chống Thấm Hải Phòng 

Hình ảnh trước khi thi công

Hình ảnh sau khi thi công

 

 

Bản đồ WHP

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM HẢI PHÒNG
Địa chỉ: Số 392 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
Tel : 0225.3870556 

- Giám Đốc : Mr Toàn - 093.6622.799 

(Email: [email protected])

- Trưởng phòng Kinh Doanh : Mr Hải - 0914.113.480
(Email: [email protected] )

- Trưởng phòng Kế Toán : Mrs Chính  - 0936.175.688

( Email:  [email protected])

- Trưởng phòng Sản xuất : Mr Định  - 0904.577.445

( Email: [email protected] )

CHI NHÁNH QUẢNG NINH

Địa chỉ: Ba Đèo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

- Giám đốc chi nhánh : Mr Thạch Anh - 090.480.1551

( Email:  [email protected] )